Máy vô trùng rau quả thật phẩm Còn gọi là máy khử độc thức ăn hay máy vô trùng thực phẩm, rau quả. Để Nhận định thêm về máy khử độc hoa quả cầm tay Xixa này, bạn với thể theo dõi chi tiết bài viết dưới đây
bây giờ với 3 nguyên do chính gây ngộ độc hay gặp, đấy là:
- Do hóa chất bảo quản thực phẩm (thuốc trừ sâu, hóa chất chống sâu mọt...),
- Do hóa chất tiêu dùng trong trong chế biến thực phẩm (ví dụ phẩm màu trong các chiếc bánh, xôi, rượu...)
- Và do những vi sinh vật.
Để kiểm soát an ninh sức khoẻ cho gia đình bạn, hãy sử dụng máy khử độc này
* phương pháp lắp đặt và sử dụng:
1. Máy có thể được đặt nằm ngang hoặc treo thẳng đứng trên vách phẳng .
hai. Máy phải được lắp nơi thoáng mát, hạn chế nước bắn trực tiếp vào máy, môi trường ẩm ướt, nhiệt độ tại chỗ ko quá 40oC
3. Nên cắm dây vào ổ cắm trước lúc mở máy
Xem thêm thông tin về máy khử độc diệt khuẩn thực phẩm Xixa tại website Xixa
máy khử trùng thuận lợi dùng cho người dùng nội trợ
* Rửa sạch rau quả tại nhà
Cho rộng rãi nhất 5kg rau quả đã rửa sạch vào bồn đựng nước, vặn nút điều khiển đến vị trí mang hình quả táo và chỉnh cho đầu phun bọt khí nằm sát đáy chậu. Máy sẽ tự động tắt khi xong việc. Sau đấy vớt rau ra, đợi 1 phút để Ozone biến thành Oxy là sở hữu thể tiêu dùng được. Máy có khả năng khử độc rau quả, diệt trứng sán, vi khuẩn, thuốc trừ sâu và mùi khó chịu trên rau quả.
Xem thêm thông tin về review máy hút mụn tại website Xixa
* Xử lý nước
Cho 20 lít nước vào cỗ ván chứa nước sạch, đặt đầu phun bọt khí của máy vào áo quan chứa nước. Vặn nút điều khiển đên vị trí hình giọt nước, máy sẽ tự động tắt khi xong việc. Nước sở hữu thể sử dụng ngay cho mục đích khiến đá khử trùng hoặc mục đích dùng khác.
Chú ý:
Sau lúc xử lý, nếu như thấy nước chuyển sang màu đỏ hoặc nâu mang tức là Ozone đã chiếc sắt và măng-gan ra khỏi nước. Cần phải lọc lại nước trước lúc dùng.
* Khử mùi cá, hải sản và thịt
nếu những dòng thực phẩm tươi sống như cá, hải sản và giết thịt sở hữu mùi khó chịu, hãy cho vào chậu nước đầy, đặt đầu phun bọt khí sát đáy, vặn vẹo nút điều khiển đến vị trí hình con cá. Khí Ozone sẽ cái những chất độc hữu cơ, diệt các cái vi khuẩn mang hại như vi khuẩn con đường ruột và phân hủy mùi khó chịu trong thực phẩm. Từ đấy với thể giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
đặc thù đối có tôm sú, sau lúc được sục trong nước bằng khí Ozone sẽ không còn mùi bùn, tạo cảm giác ngon miệng hơn.
Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh tại website https://xixa.com/